Máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN là một dòng sản phẩm về máy bơm nước chuyên dụng, được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, nông nghiệp và sử dụng trong sinh hoạt gia đình. Đặc tính của máy là khai thác nước ngầm ở những độ sâu lớn, nhưng vẫn đảm bảo lưu lượng nước và cột áp vượt trội.

Hình 1: Máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

I. Cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn DOYIN

Máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu tạo vỏ và chân đầu guồng bằng inox 304 có khả năng chống chịu tốt với các tác nhân ăn mòn từ bên ngoài, guồng cánh mặt trượt bằng nhựa PVC giúp tối ưu hóa chuyển động quay của các bánh công tác đồng thời giảm sự ma sát, motor điện gồm các cuộn dây đồng được cuốn theo một thông số riêng biệt, giúp máy bơm có thể khởi động và vận hành khi điện yếu, đặc biệt hơn nữa là dòng máy bơm DOYIN tiết kiệm lên đến 30% điện năng tiêu thụ so với các dòng máy bơm thông thường khác.

II. Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của máy bơm hỏa tiễn DOYIN dựa trên ứng dụng của lực ly tâm, cộng thêm cấu trúc dạng tầng của guồng cánh giúp máy bơm có thể đẩy nước lên từ độ sâu hàng trăm mét nhưng vẫn đạt lưu lượng nước cực lớn, đây là một ưu điểm đặc biệt mà chỉ trên máy bơm hỏa tiễn mới có được.

III. Sự đa dạng của máy bơm hỏa tiễn DOYIN

Máy bơm nước DOYIN có sự đa dạng về tầng cánh trên cùng một công suất máy:

Vd: Máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN 2.0HP

Bảng thông số kĩ thuật máy bơm hỏa tiễn DOYIN 2.0HP

  • Mã sản phẩm: 4QA(D) đường kính 4inch sử dụng cho giếng có kích thước 116mm trở lên, QA là máy sử dụng điện 3 phase, QAD máy sử dụng điện 1 phase.
  • Trong cùng một công suất có 4 loại mã cánh tương ứng với 4 mức lưu lượng cột áp khác nhau. Với mã cánh 04/20 là loại cánh áp lực lớn, cột áp cực đại có thể đạt 135m. Với mã cánh 10/10 là loại cánh lưu lượng nhiều, lượng nước tối đa có thể đạt 10.8m³.

Như vây, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chúng ta có thể chọn loại cánh lượng hoặc loại cánh áp trong cùng một công suất máy(Đối với công suất 2.0HP có sử dụng điện 1 phase và điện 3 phase). Ngoài ra, còn có các công suất khác từ 3/4HP đến 3.0HP với nhiều loại mã cánh khác nhau.

Hình 2: Motor điện của máy bơm hỏa tiễn DOYIN

Hiện nay, dòng máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN được phân phối rộng rãi tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, để sử dụng sản phẩm chúng ta có thể đến các cửa hàng, đại lý của Công ty HÙNG PHÁT(HUPA) để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm.

Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát

Mã số thuế: 0106685307

Hotline: 0938 344 566

Web site : https://hupa.com.vn

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An