Máy bơm nước thả chìm giếng khoan là loại thiết bị bơm nước dùng cho những giếng khoan sâu trong các công trình công nghiệp.

Máy bơm thả chìm giếng khoan đã không còn quá xa lạ với những người làm trong nghề xây dựng. Nhưng với những người lần đầu tiên tìm hiểu thì thiết bị này lại khá lạ lẫm. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thiết bị này ngay sau đây

1. Máy bơm thả chìm giếng khoan là gì ?

Rất nhiều người nhắc đến máy bơm sẽ nghĩ ngay đến các loại máy bơm cạn, máy bơm trục ngang dùng cho các loại giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt thường thấy. Loại máy này khá quen thuộc với tất cả mọi người, kể cả những người không làm trong ngành xây dựng. Nhưng trên thực tế, máy bơm có rất nhiều loại. Và trong đó có máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các công trình công nghiệp.

Có thể hiểu đơn giản đây là thiết bị dùng để khoan giếng sâu phục vụ cho những công trình lớn. Ngoài ra, thiết bị này còn có những tên gọi khác như máy bơm tõm, máy bơm hỏa tiễn…

2. Máy bơm điện chìm giếng khoan có đặc điểm gì ?

Có khả năng hút nước trong giếng khoan sâu. Đây cũng là đặc tính nổi bật của thiết bị này khi so sánh với những loại máy bơm giếng cạn. Sở dĩ máy bơm loại này có đặc tính như vậy là do thiết kế cánh bơm đa tầng với nguyên lý hoạt động lực ly tâm.

Công suất lớn với khả năng tiết kiệm điện cao. Để làm việc hiệu quả, máy bơm thả chìm giếng khoan được thiết kế có công suất lớn giúp tiết kiệm thời gian cũng như đẩy nhanh tiến độ các công trình. Tuy nhiên, cũng bởi thế mà nhiều người lo lắng rằng khi sử dụng thiết bị này sẽ tốn rất nhiều điện. Song thực tế lại không phải vậy. Máy bơm loại này dù có công suất lớn nhưng khả năng tiết kiệm điện vẫn hiệu quả. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo rằng công trình được đẩy nhanh tiến độ mà không tốn kém điện năng.

Máy bơm thả chìm giếng khoan có tuổi thọ cao, làm việc hiệu quả trong thời gian dài. Có được điều này là nhờ thiết kế ổn định giúp máy vận hành tốt trong thời gian dài. Cùng với đó là chất lượng của thiết kế máy cao, chắc chắn nên tuổi thọ được duy trì tối đa.

3. Phân loại máy bơm nước

Có rất nhiều tiêu chí để phân loại máy bơm, trong đó có thể kể đến như:
Dựa vào đường kính thân bơm, phân máy bơm thả chìm giếng khoan thành 3 loại là 3ich, 4ich và 6ich.
Dựa vào thương hiệu, phân thành máy bơm thương hiệu DONGYIN, DOYIN, HUPA …

Hy vọng rằng với bài viết này, bạn có thể có thêm những hiểu biết nhất định về máy bơm thả chìm giếng khoan.

 

Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát

Mã số thuế: 0106685307

Hotline: 0938 344 566

Web site : https://hupa.com.vn

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An