Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bơm hỏa tiễn với sự đa dạng về kích thước, công suất, mẫu mã, để lựa chọn loại máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp trong sinh hoạt gia đình có lẽ là vấn đề khó khăn. Bài viết này sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý trước khi quyết định nên mua sản phẩm nào cho phù hợp và không gây lãng phí:

Hình 1: Máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN 3 inch

I. Xác định lưu lượng nước cần thiết để chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp

Tùy vào nhu cầu sử dụng nước của mỗi gia đình để xác định khối lượng nước cần thiết, từ đó chúng ta có thể quyết định chọn loại công suất máy bơm nước hỏa tiễn thích hợp. Nên sử dụng máy bơm có kích thước 2inch, 2.5inch hoặc 3inch để tránh gây lãng phí, tuy nhiên đối với các tòa nhà cao tầng nên sử dụng loại có kích thước lớn hơn để tạo áp lực đẩy nước lên cao.

Bảng 1: Bảng thông số kĩ thuật máy bơm 1.0HP

Mô tả bảng 1: Máy bơm hỏa tiễn DONGYIN 3 inch

  • Điện áp sử dụng: 220V – 240V
  • Công suất: 1.0HP
  • Lưu lượng: 3m³/h
  • Cột áp: 52m

II. Vật liệu cấu thành máy bơm hỏa tiễn:

Nguồn nước có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người dùng, vì vậy chúng ta phải sử dụng loại máy bơm được sản xuất bằng vật liệu inox, đồng thau, nhựa PVC để chống chịu được các tác nhân xâm thực từ môi trường.

 

Hình 3 & 4: Thân bơm bằng inox, đầu và chân bơm bằng đồng thau

III. Khả năng vận hành và tiêu thụ điện năng của máy bơm hỏa tiễn DONGYIN

Nhu cầu sử dụng nước trong gia đình là liên tục và xuyên suốt, đòi hỏi loại máy bơm hỏa tiễn có thể vận hành dễ dàng, hoạt động ổn định và lượng điện năng tiêu thụ ít, nhằm giảm chi phí hàng tháng phải trả. Máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN là loại máy bơm có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 30% so với các loại bơm thông thường khác, hơn thế nữa máy có thể hoạt động liên tục, bền bỉ trong thời gian dài mà không bị quá tải.

Hình 5: Tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường

IV. Thương hiệu đáng tin cậy

Quyết định đến mức độ uy tín của doanh nghiệp, cũng như chất lượng sản phẩm. Thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN là một trong số đó, dòng sản phẩm này đã được sự công nhận của đại đa số người dùng trong nước nước cũng như ngoài nước. Hiện nay, thương hiệu DONGYIN đang được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty TNHH SX – TM HÙNG PHÁT(HUPA). Tất cả sản phẩm của HUPA đều được bảo hành một năm, hơn thế nữa chế độ bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng, kịp thời, chính xác cũng góp phần nâng tầm thương hiệu DONGYIN. Để sử dụng chúng ta nên lựa chọn máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN.

Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát

Mã số thuế: 0106685307

Hotline: 0938 344 566

Web site : https://hupa.com.vn

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An