Ngày nay, máy bơm hỏa tiễn DONGYIN đã trở thành công cụ rất quen thuộc đối với tất cả mọi người, bất kì hộ gia đình nào cũng cần để khai thác nước ngầm trong sinh hoạt, trong tưới tiêu nông nghiệp hoặc trong các hoạt động kinh doanh sản xuất. Tuy nhiên, để sử dụng máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN như thế nào cho đúng thì chúng ta cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Hình 1: Giàn khoan giếng lưu động

I. Những yêu cầu đối với giếng khoan

Đảm bảo chất lượng của giếng khoan: Cần chắc chắn rằng giếng khoan của bạn phải được xử lý cát trước khi lắp đặt máy bơm, nếu lượng cát trong giếng còn quá nhiều sẽ làm mòn cánh bơm, xấu hơn là gây kẹt và cháy máy bơm nước.

Bảng 1: Bảng thông số kĩ thuật của máy bơm hỏa tiễn DONGYIN 1.0HP

II. Công suất của máy bơm nước hỏa tiễn

Sử dụng đúng công suất của máy: Nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư nên một số cá nhân sử dụng máy bơm nước hỏa tiễn công suất nhỏ để khai thác lưu lượng nước lớn và cho máy hoạt động trong nhiều giờ liền. Làm như vậy sẽ ảnh hưởng tới quá trình vận hành sau này và tuổi thọ máy sẽ giảm sút đáng kể. 

Hình 2: Quấn dây motor điện đòi hỏi người phải có kinh nghiệm

III. Lưu ý thời gian bảo hành, bảo trì máy bơm hỏa tiễn

Bảo hành, bảo trì, sửa chữa: Trong thời gian sử dụng nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh chúng ta có thể bảo hành sản phẩm nếu do lỗi của nhà sản xuất. Việc bảo trì cũng cần thực hiện theo thời gian của nhà sản xuất đưa ra. Tuy máy bơm điện chìm hỏa tiễn không còn xa lạ với người sử dụng, nhưng rất ít thợ sửa chữa được dòng sản phẩm này, nếu sửa chữa cần lựa chọn thợ có tay nghề cao hoặc gửi về Công ty để sửa chữa.

Hình 3: Tủ điện DONGYIN, bảo vệ máy bơm hỏa tiễn

IV. Sử dụng các thiết bị bảo vệ máy bơm nước

Sử dụng tủ điện DONGYIN bảo vệ: Tủ điện DONGYIN là công cụ rất cần thiết đối với sự hoạt động của máy bơm hỏa tiễn, tính năng quan trọng nhất là bảo vệ máy bơm không bị chập cháy, khi có bất kì sự cố gì về dòng điện tủ sẽ tự động ngắt điện. Một số tủ có thể thông báo lỗi hư hỏng để chúng ta dễ dàng khắc phục sự cố. Ngoài chức năng bảo vệ, tủ điện DONGYIN còn hỗ trợ khởi động cho máy bơm, giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong nhiều trường hợp.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp chúng ta sử dụng máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN đạt hiệu quả cao hơn, tránh được các hư hỏng không đáng có, gây tốn kém chi phí sửa chữa.

Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát

Mã số thuế: 0106685307

Hotline: 0938 344 566

Web site : https://hupa.com.vn

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An