Hiện trên thị trường lưu hành rất nhiều loại máy bơm của nhiều hãng với các chức năng khác nhau. Nhưng về cơ bản thì máy bơm nước giếng khoan sâu là được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình chọn được loại máy bơm nước thích hợp để dùng.

I. Định nghĩa máy bơm nước giếng khoan sâu

Máy bơm nước giếng khoan sâu là một loại máy dùng để khai thác nước giếng khoan hoặc bơm từ bể chứa nước ngầm lên để sử dụng. Tùy thuộc vào mạch nước nông hay sâu, lượng nước nhiều hay ít mà bạn chọn những loại máy bơm khác nhau để sử dụng.

II. Nên chọn loại máy bơm nước nào để sử dụng

Bạn nên chọn những dòng máy bơm nước giếng khoan sâu có tăng áp hoạt động bằng áp lực của dòng chảy nước, chức năng tự động chạy tắt khi sử dụng hoặc không sử dụng, động cơ chạy êm, tiếng ồn nhỏ, áp lực nước ổn định và cấu tạo máy nhỏ gọn dễ lắp đặt.

III. Những chi tiết khi lắp đặt máy bơm nước giếng khoan :

– Kiểm tra đặc điểm của nơi bạn định đặt giếng: độ phèn, độ cát để tránh tình trạng máy bơm khi đặt vào sẽ bị ăn mòn hoặc bị tắc nghẽn ống dẫn do cát bùn
– Đặt máy bơm xa các nguồn điện, xa nơi sủ dụng hoặc nơi an toàn để tránh tình trạng gây cháy nổ
– Nếu đem máy bơm sử dụng ngoài trời thì sau khi dùng xong hãy đem tháo và cất máy nếu máy được lắp đặt rời. Nếu máy lắp đặt không thể tháo gỡ thì nên đặt mái che cho máy
– Sử dụng các loại dây cáp inox hoặc poly để treo sẽ giúp máy bơm ổn định hơn khi chạy và cũng thuận tiện cho việc kéo lên thả xuống khi lau chùi và sửa chữa

IV. Sản phẩm máy bơm nước điện chìm giếng khoan nào phổ biến

Các loại máy bơm nước giếng khoan sâu ly tâm chạy điện 1 pha có công suất nhỏ lưu lượng và áp lực nhỏ sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền hàng tháng. Ngoài ra, khi bạn chọn các dòng sản phẩm phổ biến có thương hiệu khi máy bơm bị hỏng hóc nhỏ cũng có thể mua các phụ kiện thay thế.

Máy bơm nước điện chìm giếng khoan sâu có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong từng lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp. Khi chọn mua sản phẩm bạn nên lưu ý cần xác định rõ nguồn nước, ưu tiên những sản phẩm thuộc thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm nổi tiếng trên thế giới. Vì có nhiều loại máy với các công suất khác nhau trên thị trường, nên bạn hãy tìm hiểu kĩ về nguồn nước giếng khoan để lựa chọn cho mình loại máy bơm phù hợp, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

 

Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát

Mã số thuế: 0106685307

Hotline: 0938 344 566

Web site : https://hupa.com.vn

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An