Máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN có thật sự tốt? Đây là câu hỏi mà chắc chắn những cửa hàng kinh doanh máy bơm nước DONGYIN đã từng được hỏi. Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng theo dõi bài viết nhé, qua đó chúng ta sẽ có được câu trả lời cho dòng sản phẩm DONGYIN này.

Hình 1: Thương hiệu DONGYIN được in nổi, sắc nét.

I. Máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN được nhập khẩu vào nước ta từ khi nào?

Có thể chúng ta chưa biết, thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN không chỉ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam mà còn trên rất nhiều nước trên thế giới. Dòng máy bơm này được nhập khẩu vào nước ta đã hơn 5 năm nhưng trước kia mang tên gọi khác, cho đến năm 2017 mới chính thức theo tên gọi nguyên bản từ nước ngoài.

II. Máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN có những ưu điểm gì?

  • Đầu tiên cần nhắc đến chính là tính năng tiết kiệm điện, kết quả từ sự khảo sát của các chuyên gia cũng như những trải nghiệm thực tế của khách hàng cho thấy lượng điện tiêu thụ đã giảm 30% so với các dòng máy bơm thông thường khác.
  • Khả năng vận hành khi yếu điện: Như chúng ta biết mạng lưới điện của chúng ta có nhiều nơi vẫn chưa ổn định, nhất là những vùng sâu vùng xa, nhưng máy bơm DONGYIN vẫn có thể khởi động và vận hành bình thường.
  • Lưu lượng nước ổn định, vượt trội, cột áp nước cao phù hợp với tất cả các loại địa hình như đồi núi, đồng bằng, cao nguyên và các vùng ven biển.
  • Sự đa dạng về công suất, mã sản phẩm giúp người tiêu dùng có thể dễ chọn được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Sản phẩm được cấu thành từ những loại vật liệu tốt, khả năng chống chịu được các nguyên nhân ăn mòn của môi trường như inox 304, đồng thau… Giúp nâng cao tuổi thọ cho máy.

Hình 2: Máy bơm và phiếu bảo hành DONGYIN

III. Đại diện của tập đoàn DONGYIN tại Việt Nam

Không thể không nhắc đến, đại diện cho thương hiệu DONGYIN tại Việt Nam là Công ty TNHH SX-TM HÙNG PHÁT (Doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm). Với đội ngũ kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm và kĩ thuật viên lành nghề trong ngành, mọi vấn đề về kĩ thuật đều được xử lý nhanh chóng, đáp ứng những nhu cầu bức thiết cho người dùng. Ngoài ra, công ty còn tích cực đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hóa từng sản phẩm, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý với đa dạng khách hàng.

Hình 3: DONGYIN sản phẩm tin dùng của mọi nhà

Theo đánh giá của đại đa số những khách hàng đã sử dụng máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN, thì đây là sản phẩm có chất lượng vượt trội, hoạt động bền, tuổi thọ dài, giá thành tốt. Qua đó, chúng ta đã có câu trả lời cho sản phẩm máy bơm hỏa tiễn DONGYIN, máy bơm nước đứng đầu về chất lượng trong các dòng máy bơm hỏa tiễn.

Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát

Mã số thuế: 0106685307

Hotline: 0938 344 566

Web site : https://hupa.com.vn

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An