Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là máy bơm điện chìm giếng khoan, là một trong những loại máy bơm dùng để khai thác nước ngầm có nhiều tính năng vượt trội so với những dòng máy bơm trục ngang thông thường hiện nay. Vậy máy bơm hỏa tiễn có những đặc điểm ưu việt gì? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thông qua bài viết sau đây:

Hình 1: Máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

1. Đặc điểm cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn

Loại máy bơm này có cấu tạo gồm 2 phần chính đó là phần motor điện và guồng cánh bơm. Motor điện có dạng trục đứng, bên trong có chứa dầu cách điện và tản nhiệt, vỏ bên ngoài bằng inox giúp máy hoạt động tốt trong môi trường nước. Guồng cánh gồm nhiều bộ cánh xếp chồng lên nhau để tạo áp lực hút và đẩy nước, cánh bơm có thể làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như inox, nhựa…Ngoài ra, còn có các bộ phận khác như định vị, chân đầu guồng, dây dẫn điện, nẹp cố định…

Hình 2: Đầu guồng máy bơm hỏa tiễn DONGYIN

Hình 3: Phần motor điện máy bơm hỏa tiễn

2. Những tính năng ưu việt của dòng máy bơm này

Áp lực nước lớn: Do cấu tạo cánh tầng nên dòng máy bơm điện chìm giếng khoan có thể tạo ra áp lực đẩy nước lớn, đối với những dòng máy bơm hỏa tiễn cánh áp nước có thể đẩy lên cao hàng trăm mét.

Lưu lượng nước nhiều: Đây cũng là một tính năng dựa trên cấu tạo của máy, lưu lượng nước được khai thác tối đa khi sử dụng guồng cánh lưu lượng.

Hoạt động bền bỉ: Vì máy được đặt chìm dưới mạch nước ngầm nên được làm mát liên tục, song song với đó cấu tạo dạng trục đứng tạo sự cân bằng chuyển động giúp máy bơm hỏa tiễn có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Tính năng ưu việt chỉ có trên dòng máy bơm hỏa tiễn DONGYINDOYIN, khi máy hoạt động tiết kiệm được 30% lượng điện năng tiêu thụ so với các dòng máy bơm khác chính nhờ cấu tạo đặc biệt của motor điện. Ngoài ra máy bơm điện chìm giếng khoan DONGYIN có thể vận hành được tại những vùng có điện áp yếu.

Hình 4: Máy bơm hỏa tiễn 3 inch, 4 inch

3. Những dòng máy bơm hỏa tiễn chất lượng nhất hiện nay

Tại Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu máy bơm tốt được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới, nhưng nổi trổi trong đó là dòng máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN, được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty HÙNG PHÁT. Vì sao máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN lại nổi bật so với các thương hiệu khác? Chính vì sản phẩm này chất lượng, thời gian hoạt động bền bỉ, lâu dài, giá thành hợp lý cho người sử dụng, chế độ bảo dưỡng, bảo hành nhanh chóng của Công ty TNHH SX – TM HÙNG PHÁT.

Hình 5: Công ty TNHH SX – TM HÙNG PHÁT

Ngoài dòng máy bơm hỏa tiễn DONGYIN, Công ty HÙNG PHÁT còn cung cấp các dòng máy bơm hỏa tiễn chất lượng như: LISHIBA, HUPA, HUPAPLUS, LUCSIH20

Qua đây, chúng ta phần nào cũng đã biết về máy bơm hỏa tiễn rồi đúng không, hy vọng rằng máy bơm nước DONGYIN sẽ là một lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn sử máy bơm hỏa tiễn để khai thác nước.

Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát

Mã số thuế: 0106685307

Hotline: 0938 344 566

Web site : https://hupa.com.vn

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An