Hiện nay, máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng, chính là nhờ chất lượng tuyệt vời của dòng sản phẩm này, bên cạnh đó chế độ bảo hành, đổi mới, sửa chữa góp phần không nhỏ trong việc tạo niềm tin đối với người tiêu dùng.

Dưới đây là những trường hợp máy bơm được bảo hành hoặc đổi mới mà không tốn bất kì loại chi phí nào, cần lưu ý những điều kiện này để được sự hỗ trợ tốt nhất từ HUPA nhé:

Hình 1: Máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

I. Thời gian bảo hành của máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

Thông thường tất cả các loại máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN có thời gian bảo hành là 1 năm, vì vậy cần ghi nhớ thời điểm mua hàng để bảo hành sản phẩm trong trường hợp gặp hư hỏng.

II. Số tem và số máy của máy bơm hỏa tiễn

Số máy, tem in trên máy phải còn nguyên vẹn không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa, quan trọng không kém đó là giấy bảo hành, trường hợp bị mất giấy bảo hành, thời gian bảo hành sẽ được tính từ thời điểm sản phẩm xuất xưởng, như vậy thời gian bảo hành có thể bị rút ngắn rất nhiều.

Hình 2: Phiếu bảo hành sản phẩm

III. Những chỉ dẫn của nhà sản xuất

Máy được sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất như các vấn đề về thử sản phẩm khô, các yêu cầu về giếng khoan, kích thước hạt có trong giếng hoặc sử dụng loại capa (Tụ điện).

Nguồn điện sử dụng cần ổn định và có hệ thống bảo vệ, trường hợp máy bị chập cháy do sự thay đổi cường độ dòng điện, sét đánh sẽ không được bảo hành.

Những lỗi kĩ thuật về vật liệu, kết cấu trong quá trình sản xuất dẫn đến tình trạng máy bơm hỏa tiễn không thể vận hành đúng với quy chuẩn, sẽ được đổi mới trong thời gian nhanh nhất.

Máy phải còn nguyên khi được bảo hành, không bị móp, méo, không bị thay đổi guồng cánh hoặc động cơ điện. Nếu sản phẩm bị móp khi mới mua về cần báo ngay cho nơi đã mua sản phẩm để có hướng xử lý phù hợp.

IV. Bảo hành máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN ở đâu?

Máy bơm hỏa tiễn DONGYIN được bảo hành tại bất kì đại lý(Cửa hàng) của Công ty trên toàn quốc, thời gian bảo hành phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm, trường hợp không thể khắc phục sẽ được đổi sản phẩm mới nếu đạt đủ các điều kiện bảo hành.

Hình 3: Bao bì sản phẩm máy bơm hỏa tiễn DONGYIN 2.5inch

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Khách Hàng, công ty có hỗ trợ tư vấn kĩ thuật, lắp đặt, giải quyết thắc mắc, tìm kiếm thông tin, theo dõi tin tức về kĩ thuật, nông nghiệp, chia sẻ và góp ý kiến xây dựng thông qua:

Fanpage: Công ty TNHH SX TM Hùng Phát: HUPA – DONGYIN

Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát

Mã số thuế: 0106685307

Hotline: 0938 344 566

Web site : https://hupa.com.vn

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An