Tâm lý mua hàng của người Á Đông thường bị ảnh hưởng từ đám đông, nghĩa là thấy đa số người dùng sử dụng sản phẩm nào đó thì họ cũng sẽ sử dụng giống như vậy mà không cần tìm hiểu trước. Nhưng đối với máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng thì điều này không còn phù hợp, vì sản phẩm này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan khác như: Lưu lượng, cột áp, công suất, đường kính giếng khoan… Vậy để chọn được máy bơm hỏa tiễn đúng với nhu cầu chúng ta cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

Vấn đề quan trọng nhất là sản phẩm chất lượng: Máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN là dòng sản phẩm khai thác nước tốt nhất hiện nay, thương hiệu DONGYIN chỉ mới xuất hiện tại nước ta những năm gần đây, nhưng chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới từ rất lâu, vì những ưu điểm nổi bật: Mẫu mã  đa dạng, bền đẹp, hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Hình 1: Máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN 3inch

Tiếp theo đó chính là đặc điểm của giếng khoan: Tùy thuộc vào vị trí địa lý, sự phân bố của mạch nước ngầm mà mỗi giếng khoan sẽ có những đặc điểm cấu trúc khác nhau, do đó chúng ta cần xác định được kích thước giếng, mạch nước động, mạch nước tĩnh, mật độ và kích thước các hạt có trong giếng để lựa chọn loại máy bơm hỏa tiễn phù hợp. Đối với yêu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt, chúng ta nên sử dụng máy bơm có kích thước 2inch đường kính giếng 60mm hoặc 3inch cho đường kính giếng 90mm.

Kế đến là nhu cầu sử dụng: Cụ thể là lưu lượng nước sử dụng, yếu tố này liên quan mật thiết đến công suất và cột áp, ví dụ: 

Hình 2: Bảng thông số Công suất – Lưu lượng – Cột áp

Đối với dòng máy bơm hỏa tiễn 3 inch cánh 4/09, máy có công suất 1/2HP sẽ khai thác được 3.0m³ nước trong 1h ở độ sâu 29m, muốn khai thác lượng nước 4.8m³ ở độ sâu 26m chúng ta sử dụng máy có công suất 1.0HP. Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau, chúng ta có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác hơn.

Hình 3: Chân và đàu guồng máy bơm hỏa tiễn DONGYIN bằng đồng thau

Cuối cùng cần quan tâm đến giá thành sản phẩm và chế độ hậu mãi: Máy bơm điện chìm hỏa tiễn DONGYIN là dòng sản phẩm nhập khẩu nhưng giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người tiêu dùng. Hơn thế nữa, công ty HÙNG PHÁT(Doanh nghiệp phân phối độc quyền sản phẩm DONGYIN tại Việt Nam) hoạt động với tiêu chí: Giao hàng, bảo hành, sửa chữa nhanh, hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng 24/24. Qua đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng máy bơm hỏa tiễn DONGYIN.

Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát

Mã số thuế: 0106685307

Hotline: 0938 344 566

Web site : https://hupa.com.vn

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An