Cà phê là một trong những mặt hàng xuất khẩu nổi tiếng của Việt Nam, là loại cây công nghiệp được trồng phổ biến tại các tỉnh Tây Nguyên, có ý nghĩa kinh tế vô cùng to lớn. Hiện nay, có rất nhiều biện pháp được áp dụng để góp phần tăng sản lượng, chất lượng và năng suất cho cây cà phê trong đó vấn đề về tưới tiêu là một trong những vấn đề hết sức quan trọng. Máy bơm tưới tiêu chuyên dụng phục vụ cung cấp nước đối với các rẫy cà phê diện tích rộng lớn, địa hình vùng cao đã mang lại hiệu quả cao cho nhà nông.

Máy bơm tưới tiêu là loại máy bơm nước hoạt động như máy bơm ly tâm thông thường nhưng có lưu lượng lớn, đẩy cao tốt, áp lực mạnh làm nước được phun ra đều khắp các cây cà phê giúp việc tưới nước được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, các loại máy bơm tưới tiêu cột áp cao, công suất lớn đủ khả năng cung cấp lượng nước cho rẫy cà phê có diện tích rộng lớn nhiều hecta và địa hình vùng cao của núi rừng Tây Nguyên.

Sử dụng máy bơm tưới tiêu trong hệ thống tưới nước tự động trên rẫy cà phê

Ngoài ra, máy bơm hỏa tiễn sử dụng trong chăm sóc cây cà phê còn có các ưu điểm như nhỏ gọn, dễ sử dụng; độ hút sâu lớn thuận tiện hút nước từ giếng lên tưới liền; cấu tạo đơn giản, chất lượng tốt; an toàn cho người sử dụng; hoạt động êm, không gây tiếng ồn. Với nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Ý, Đức, Đài Loan, Trung Quốc… đa dạng về công suất, nguồn điện, đường kính đáp ứng các nhu cầu của nhà nông.

Trong tương lai gần, cà phê vẫn là loại cây công nghiệp giữ vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của nước ta và vùng Tây Nguyên. Việc cung cấp đủ nước cho cây cà phê, đặc biệt vào mùa hạn hán, tiết kiệm được sức người và lượng nước sử dụng là điều luôn được quan tâm. Do đó, sử dụng máy bơm điện chìm tưới tiêu trong chăm sóc cây cà phê là lựa chọn hoàn hảo, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát

Mã số thuế: 0106685307

Hotline: 0938 344 566

Web site : https://hupa.com.vn

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An