Với tốc độ phát triển nhanh chóng của lĩnh vực công, nông nghiệp hiện nay thì máy bơm nước cũng trở thành một thiết bị không thể thiếu nhằm phục vụ cho quá trình sản xuất. Vậy khi chọn mua các loại máy bơm công nghiệp cần quan tâm những gì thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó giúp bạn.

Trong hai lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, máy bơm không chỉ được sử dụng trong việc cung cấp nước cho sản xuất, tưới tiêu, thủy lợi mà còn dùng để bơm hút các loại chất lỏng khác, chất thải, nước thải, bùn, … Không những thế, máy bơm công nghiệp còn được sử dụng trong cả lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Do đó, khi chọn mua bạn cần lưu ý những điều sau:

I. Mua máy bơm công nghiệp vào mục đích gì?

Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta đưa ra lựa chọn mua các loại máy bơm có công suất phù hợp. Từ đó, ta có thể dễ lựa chọn được các loại máy bơm có đặc điểm phù hợp. Và một trong những dạng máy bơm công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay là máy bơm trục ngang, máy bơm li tâm, máy bơm khí nâng, bơm piston, bơm phun, máy bơm hỏa tiễn

II. Máy bơm hoạt động an toàn, ổn định.

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn lựa máy bơm công nghiệp. Với nhu cầu sử dụng hiệu quả, lâu dài thì chúng ta cần quan tâm đến công suất máy, tình trạng hoạt động có ổn định không, có thiết bị đóng ngắt an toàn trong quá trình sử dụng, đồng thời phải tiết kiệm điện năng.

III. Chọn lựa những hãng máy bơm có thương hiệu trên thị trường.

Hiện nay, những hãng máy bơm công nghiệp uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay phải kể đến: DONGYIN ; HUPA. Đây là các hãng máy bơm nổi tiếng về chất lượng sản phẩm tốt, thời gian sử dụng bền.

IV. Chọn lựa địa chỉ mua máy bơm nước điện chìm.

Với rất nhiều các cửa hàng máy bơm trên thị trường hiện nay thì nếu không cẩn thận, chúng ta rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhát, hàng kém chất lượng. Do vậy, khi tìm địa chỉ mua máy bơm công nghiệp chúng ta cần quan tâm đến các tiêu chí sau:

– Máy bơm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
– Máy bơm chất lượng tốt, có phụ kiện thay thế chính hãng
– Hoạt động ổn định
– Tiết kiệm điện năng
– Bảo hành lâu dài
– Giá thành hợp lí

Một trong những địa chỉ đáp ứng được hết các tiêu chí trên phải kể đến công ty TNHH SX – TM Hùng Phát. Hùng Phát luôn cam kết mang lại những loại máy bơm công nghiệp chính hãng, chất lượng tốt với giá thành hợp lí nhất trên thị trường.

 

Công ty TNHH SX – TM Hùng Phát

Mã số thuế: 0106685307

Hotline: 0938 344 566

Web site : https://hupa.com.vn

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An